Skip to main content

Comforu.com โดย บริษัท ปัณศนุ จำกัด.. ขายซอฟต์แวร์ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ราคาถูก

โทร 081-107-9688, 081-582-2207
หน้าแรก  ซอฟต์แวร์  Notebook  คอม PC  Server  Projector  Printer  กล้อง  เกี่ยวกับเรา  ลูกค้าของเรา  ติดต่อเรา   
Adobe Captivate 6, 5.5, 5, 4 ราคาถูก สร้างสื่อการสอนระดับมืออาชีพ
** ราคาพิเศษสำหรับสถานศึกษา **

 

 
ในปัจจุบันเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และอินเทอร์เน็ตได้เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่เปลี่ยนแปลงรูปแบบการเรียนการสอน การฝึกอบรม รวมทั้งการถ่ายทอดความรู้ โดยมาแทนที่ CAI เดิมๆ ให้เป็นสื่อการเรียนการสอนที่อยู่บนฐานของเทคโนโลยีเว็บ หรือ WBI  บนโลกไร้พรมแดนนี้ ทำให้ผู้เรียนไม่มีข้อจำกัดทางด้านสถานที่เรียนและระยะทางอีกต่อไป  ส่งผลให้การพัฒนาสื่อการเรียนการสอนได้รับความนิยมอย่างสูง สามารถเผยแพร่ได้รวดเร็ว และกว้างไกลกว่าสื่อ CAI เดิม ด้วยความสามารถเหนือกว่าคือ   คุณสมบัติของเว็บไซต์ที่สามารถนำเสนอข้อมูลได้ทั้งข้อความ ภาพนิ่ง วีดีโอ เสียงบรรยายประกอบ และสามารถสร้างจุดเชื่อมโยง (Links) ไปตำแหน่งต่างๆ ได้ตามความต้องการของผู้พัฒนา  และการบริการต่างๆ ในเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ทำให้เกิดช่องทางการสื่อสารระหว่างผู้เรียนกับผู้สอน ไม่จำกัดด้วยสถานที่
 
Adobe Captivate 6 ซอฟต์แวร์อีเลิร์นนิ่งของอะโดบีเวอร์ชั่นล่าสุด  รองรับการสร้างเนื้อหาและหลักสูตรอีเลิร์นนิ่งระดับมืออาชีพ โดยผสานรวมแบบจำลอง การฝึกอบรมตามสถานการณ์สมมติ  การสร้างแบบทดสอบ ริชมีเดีย(Rich Media) และการโต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ(interactive)
 
ผู้สร้างสื่อการสอนจะสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ที่มีอยู่มากมาย เช่น การจัดพิมพ์ไฟล์ SWF , การแปลงจากข้อความเป็นเสียง, แถบเครื่องมือรูปวาดสำหรับกราฟิกแบบง่ายๆ, เทมเพลตโครงงานแบบปรับปรุง และเวิร์กโฟลว์แบบครบถ้วนสำหรับ Microsoft PowerPoint ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถนำเข้าและแก้ไขสไลด์ PowerPoint ที่มีเสียงและการโต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ นอกจากนั้น Adobe Captivate 6 เก็บรักษาเลเยอร์ของ Photoshop ซึ่งจะสามารถทำให้เคลื่อนไหวได้ ทั้งยังสนับสนุนการจัดพิมพ์ PDF และเอาต์พุต Audio Video Interleave (AVI) สำหรับการเผยแพร่ไปยัง YouTube ได้อีกด้วย
 
Adobe Captivate Reviewer ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นใหม่ในตระกูล Adobe AIR จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาสามารถบันทึกคำติชมของผู้ตรวจทาน ไม่ว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการรุ่นใด และแทรกข้อคิดเห็นไว้ในไฟล์ Adobe Captivate SWF ได้โดยตรง ซึ่งจะทำให้กระบวนการตรวจทานง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนั้น Adobe Captivate 6ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มสารบัญ ซึ่งจะอัพเดตโดยอัตโนมัติเมื่อผู้เรียนไปยังส่วนต่างๆ ของโครงงาน และเพื่อดึงดูดผู้เรียนให้มีส่วนร่วมมากขึ้น ก็อาจใช้ค่าตัวแปรระบบและค่าตัวแปรที่กำหนดเอง ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่สอดรับกับความต้องการ ตัวอย่างเช่น ผู้รับจะต้องพิมพ์ชื่อไว้ในช่องว่างเมื่อเริ่มต้นหลักสูตร และ Adobe Captivate  จะปรับแต่งสไลด์ต่างๆ โดยใส่ชื่อผู้เรียนไว้ในนั้น